BỂ RỬA SIÊU ÂM TRONG GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Yamaguchi Việt Nam sản xuất và cung cấp bể rửa siêu âm công nghiệp, thiết bị tẩy rửa dầu mỡ, chi tiết cơ khí bằng sóng siêu âm

 

Nguyên lý hoạt động của bể rửa siêu âm:

- Khi sử dụng bể rửa siêu âm, máy sẽ phát ra sóng siêu âm với tần số cao, tác động với chất tẩy rửa. Nén lại và giãn ra đột ngột tạo các bọt khí li ti giúp cho các chất tẩy rửa có thể dễ dàng len lỏi vào mọi góc của sản phẩm cần tẩy rửa và cuốn theo bụi bẩn, dầu mỡ, vi khuẩn, vi trùng, …

- Với áp lực liên tục của sóng siêu âm, chất tẩy rửa tác động liên tục vào các vết bẩn với tần suất cao, dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất.

- Đây hoàn toàn chỉ là tác động vật lý của sóng siêu âm vào chất tẩy rửa và đồ vật cần tẩy rửa, nên hoàn toàn an toàn với các sản phẩm và người dùng. Tẩy bay mọi tạp chất một cách nhanh chóng, không bám lại sản phẩm.

 

Ứng dụng:

- Tẩy rửa cặn bám dính trên thành các dụng cụ thí nghiệm: ống nghiệm, bình tam giác, cốc đong, ống đong… trong phòng thí nghiệm ở các trường học, các viện nghiên cứu.

- Tẩy rửa vết bẩn dầu mỡ các chi tiết vật dụng trong các cửa hàng sửa chữa đồ cơ khí hay tại các nhà máy sản xuất cơ khí, cơ khí chính xác.

- Sử dụng trong ngành công nghiệp khai thác khoáng sản, sản xuất linh kiện điện tử, các đơn vị khảo cổ học.

- Làm sạch các xỉ hàn, mối hàn trong các xưởng hàn, đúc hộ gia đình, hay các công ty quy mô lớn…

 

Ưu điểm:

- Bể rửa siêu âm được làm từ thép không rỉ chống bào mòn 

- Dễ vận hành

- Tuổi thọ cao

- Độ ồn thấp

- Dung tích tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng

- Có thể rửa được nhiều ngóc ngách của sản phẩm.

 

Ảnh trước và sau khi rửa.

Trước khi rửa       Sau khi rửa

Bài viết liên quan