Quy trình xây dựng hệ thống rửa xe tự động

Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay kéo theo hoàng loạt các công trình xây dựng, các nhà máy vật liệu xây dựng mọc lên càng ngày càng nhiều, tiêu biểu là các nhà máy sản xuất gạch xây dựng.

 

Hàng ngày, tại công trường nhà máy sản xuất gạch lượng xe tải, xe công trình, xe container, xe chở vật liệu ra vào rất lớn. Khi đi vào công trường, kho bãi liệu các bộ phận của xe như gầm, bánh và thân xe bị bám dính nhiều bùn đất, bụi bẩn. Vô tình các xe công trường này tiếp thêm bụi bẩn cho môi trường đô thị xung chúng ta và gây mất mỹ quan. Chưa kể gặp phải mùa mưa, bùn đất tại các khu công trường, bến cảng bám chặt vào lốp xe, làm xe khó khăn trong việc di chuyển, trơn trượt… dẫn tới làm ảnh hưởng đến năng suất lao động của nhà máy.

Trước đây, giải pháp rửa xe truyền thống là bằng nhân công xịt rửa bằng tay, công việc này gây tốn nhiều chi phí nhân công, tốn khá nhiều thời gian để rửa được 1 xe dẫn đến năng suất thấp.

Vậy giải pháp làm sạch xe tải khi đi ra khỏi công trường ở đây là gì?

Làm thế nào để giảm thiểu bùn đất trên đường quốc lộ, đường dân sinh?

Để giải quyết vấn đề nan giải trên. Chúng tôi công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam – đã nghiên cứu và xây dựng “hệ thống rửa xe tự động”, dựa vào điều kiện thực tế tại Việt Nam, chúng tôi đã đưa ra các giải pháp rửa xe nhằm bảo vệ môi trường sống xanh sạch. Hơn nữa, các dự án đó cũng mang đến những phương án tối ưu và lợi nhuận cho các doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống rửa xe công trình, công trường, hệ thống rửa xe bus tự động, hệ thống rửa xe tải, xe công trường xây dựng, xe con, xe container, xe bồn…với công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu “Quy trình xây dựng hệ thống rửa xe tự động” tại nhà máy sản xuất gạch.

 

1. Xây dựng bệ móng đặt cầu rửa và bể chứa nước thải

 

 

 

2. Lắp đặt hệ thống điện nước

 

3. Lắp đặt cầu rửa xe và hệ thống bơm

 

 

4. Kiểm tra chạy thử hệ thống rửa xe tại nhà máy sản xuất gạch

 

 

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật và thiết bị rửa xe công trường hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang hợp tác với nhiều đôi tác khách hàng như: tập đoàn than khoáng sản Việt Nam, nhà máy xử lý rác thải Nam Sơn, nhà máy lọc dầu Nghi Sơn Thanh Hóa, cảng Long Bình -TP Hồ Chí Minh,…. Yamaguchi Việt Nam nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

 

Hãy tới với chúng tôi. Quý khách sẽ được làm hài lòng về mặt chất lượng sản phẩm, giá cạnh tranh, tư vần tận tình. Để được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp 

---------------------------------------- 

CÔNG TY CỔ PHẦN YAMAGUCHI VIỆT NAM 

☎️Website: www.yamaguchi.vn -  https://ruaxeyamaguchi.wordpress.com/

☎️Hotline: (+84) 91 448 2910

☎️YouTube: https://www.youtube.com/c/VietnamYamaguchi2802

☎️Email: info@yamaguchi.vn

Bài viết liên quan